สัมมนา”Techsauce Global Summit 2017
บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด ผู้พัฒนาเว็บไซต์ techsauce.co สื่อด้านธุรกิจเทคโนโลยีในประเทศไทยจัดงานด้านเทคโนโลยีมากว่า 6 ปี เพื่อให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจและเครือข่ายที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้พัฒนาทัดเทียมระดับโลก โดยในปีงาน”Techsauce Global Summit 2017” ถือเป็นงานสัมมนารวบรวมองค์ความรู้เทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 ก.ค.นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้กว่า 6,000

งานสัมมนาครั้งนี้มุ่งหวังเป็นช่องทางสร้างโอกาสให้ทุกภาคส่วนทั้งองค์กรขนาดใหญ่ และ ธุรกิจสตาร์ทอัพได้เชื่อมโยงกับนักลงทุนในต่างประเทศ จึงดึงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากทั่วโลกในภาคธุรกิจต่าง ๆ ทั้งสหรัฐฯ ยุโรป จีน และญี่ปุ่น เข้าร่วมแลกเปลี่ยนและให้ความรู้ นำไปต่อยอดยกระดับธุรกิจของไทยจากเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต เป็นฐานการผลิตสำคัญของหลายภาคธุรกิจ แต่ยังขาดการเพิ่มคุณค่า (Value-Added) โดยการนำเอาเทคโนโลยีและดิจิทัลมาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างสินค้าที่ตอบโจทย์ตลาด 


ดังนั้นการเข้าร่วมสัมมนาจะเพิ่มช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ รวมถึงมีแหล่งเงินทุนเข้ามาส่งเสริมธุรกิจมากขึ้น ทั้งจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน มีความตื่นตัวในการเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ พร้อมกันกับสร้างเครือข่ายร่วมมือกันกับแหล่งเงินทุนรวมถึงองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ จะเป็นโอกาสสำคัญในการร่วมมือกันขับเคลื่อนธุรกิจดิจิทัลไทยให้ก้าวไกล


สำหรับไฮไลท์ของผู้เข้าร่วมสัมมนาในปี 2017 นี้จะมีทั้งซีอีโอ นักลงทุน และวิทยากรด้านเทคโนโลยีจากทั่วโลกรวมกว่า 250 คน มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้ ประสบการณ์ วิธีคิด อาทิ Dave McClure จาก500 Startups, Vitaly M. Golomb จาก HP Tech Ventures ซึ่งเคยพูดในเวทีใหญ่ๆ ทั่วโลกมาแล้วอาทิ World Economic Forum, Mike Peng จาก IDEO Tokyo, Kei Shimada Global Director of Innovation and Business Development บริษัท Dentsu ประเทศญี่ปุ่น, Hiroshi Saijo จาก Yamaha Motor Ventures & Laboratory ที่บินตรงมาจาก Silicon Valley, Roy Teo Roy Teo ผู้เชี่ยวชาญด้านFinTech และ Innovation จากธนาคารกลางแห่งประเทศสิงคโปร์, Alvin Ng จากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง GE Digital เป็นต้น


ภายในงานมีทั้งหมด 8 เวที โดยเน้นเนื้อหาไปที่เรื่องของ Global Trend ในฟากโลกตะวันตกมีความเปลี่ยนแปลงอย่างไร รวมไปถึงภูมิภาคเอเชียนั้นเกิดอะไรขึ้นในแต่ละภาคอุตสาหกรรม และควรรับมืออย่างไร ครอบคลุมเนื้อหาทั้งด้าน Digital Manufacturing, UrbanTech, FinTech, InsurTech, EnergyTech, EdTech, Automotive, FoodTech, BioTech, การทำธุรกิจสตาร์ทอัพ, การลงทุน และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 100หัวข้อด้วยกัน ที่พลาดไม่ได้ครั้งแรกในไทยกับ Technlogy Show case ที่นำกรณีศึกษาจริงของการนำเทคโนโลยีอย่าง Blockchain, Artificial Intelligence (AI), Machine Learning, IoT, Biometricมาถ่ายทอดให้เข้าใจง่าย จับต้องได้
การจัดงานครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากผู้ประกอบการรายใหญ่ในหลายอุตสาหกรรมที่กำลังให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและการลงทุนในสตาร์ทอัพ อาทิAddVentures, Corporate Venture Capital of SCG บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ดีแทค แอคเซอเลอเรท บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ และอีกหลายองค์กรชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ


งาน Techsauce Global Summit 2017 ถือเป็นงานที่เหมาะกับองค์กรที่กำลังค้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ และแบรนด์ที่กำลังเตรียมการด้าน Digital Transformation ผู้ประกอบการที่มองหาเทคโนโลยีมาใช้ในองค์กร ตลอดจนสตาร์ทอัพ และผู้ที่สนใจเรื่องราวของเทคโนโลยี องค์ความรู้ใหม่ ๆ


ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดและจองตั๋วเข้าร่วมงานได้ที่ https://summit.techsauce.co/

ค้นหางานหรือหาคนทำงาน

เพิ่มเรซูเม่เพื่อหางานในฝัน หรือลงประกาศเพื่อหาคนทำงานที่ตรงใจกับ S-CURVE HUB